Bỏ túi ngay cách xem màu mạng gà hôm nay dễ dàng 

Màu mạng gà hôm nay là gì gì, có quan trọng hay không? Đó chắc hẳn là những câu hỏi của rất nhiều người chơi mới tham gia đá gà. Biết được vấn đề này, để phần nào có thể giải đáp được màu mạng gà là gì cách xem như thế nào, mời tất cả anh em tham gia chơi cùng SV 388 đọc ngay và luôn bài viết này.

Giải đáp màu mạng đá gà hôm nay và nguồn gốc kinh kê ngay 

Bạn biết không màu mạng gà đá hôm nay được xuất phát từ cách xem màu sắc của gà xem chúng tương ứng với ngũ hành nào trong phong thủy của người tham gia chơi đá gà hay không. Mỗi nhóm màu sắc của những chú chiến kê thì sẽ tương ứng với ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ rất dễ nhận biết. 
Nói một cách dễ hiểu nhất thì cách xem dựa theo bảng ngũ hành trong phong thủy thời xa xưa. Người chơi sẽ chú ý vào các yếu tố như là sắc lông, màu mắt là màu gì, màu chân và cả màu mào của tất cả những chiến kê chọi có hợp với phong thủy của ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ hay không? Để từ đó chọn lựa được ngay cho bản thân những con gà phù hợp nhất và nâng cao khả năng chiến thắng của chính mình. 

 Bỏ túi ngay cách xem màu mạng gà hôm nay thật dễ dàng

Tổng hợp màu mạng gà hôm nay dễ hiểu nhất 

Theo kiến thức phong thủy thì bao gồm năm mạng tương ứng đó chính là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Làm sao để kết hợp những chú gà hợp phong thủy với người chơi không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế người chơi hãy đọc ngay nội dung bài viết sau đây để biết được những mạng gà đá theo phong thủy dựa theo ngũ hành nào phù hợp nhất để để áp dụng ngay và luôn. 

  • Những người thuộc mệnh kim sẽ phù hợp với những chú gà có nhóm lông màu vàng và màu trắng 
  • Những người thuộc mệnh mộc sẽ có màu lông xám
  • Những người thuộc mệnh thủy sẽ phù hợp với những chú gà có màu lông xám hoặc là màu xanh
  • Những người thuộc mệnh hỏa sẽ phù hợp với những chú chiến kê màu lông đỏ
  • Những người thuộc mệnh thổ gồm những chú gà có màu lông nâu, cam đất chọn những chú gà này bạn sẽ nâng cao hơn khả năng chiến thắng của bản thân. 

Để có thể  dễ dàng dành được chiến thắng nhất thì anh em nên biết cách lựa chọn những chú chiến kê phù hợp với mệnh, ngoài ra cần kết hợp với những đặc điểm khác để có được những chú chiến kê mạnh nhất.

Tổng hợp màu mạng gà hôm nay dễ hiểu nhất 

Cách xem màu mạng gà hôm nay theo giờ dễ dàng 

Mệnh Thủy sẽ bao gồm các giờ cụ thể như sau: Đầu tiên là giờ tý thời gian dao động từ 23h -1h. Tiếp theo là giờ Hợi thời gian từ 21h – 23h. 

Mệnh Mộc sẽ bao gồm các giờ cụ thể như sau: Giờ Dần với thời gian là 3h -5h. Giờ Mão là từ 5h cho đến 7h. 

Mệnh Thổ sẽ bao gồm các giờ cụ thể như sau:  Giờ Sửu với thời gian buổi sáng từ 1h cho đến 3h. Giờ thìn từ 7h cho đến 9h. Giờ Mùi từ 13h cho đến 15h. Và cuối cùng là giờ tuất từ 19h cho đến 21h. 

Mệnh Kim sẽ bao gồm các giờ cụ thể như sau : Giờ Thân với thời gian từ 15h cho đến 17h. Và giờ Dậu là từ 17h cho đến 19h. 

Những cách xem màu mạng gà hôm nay khác bạn có thể tham khảo được 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trang web đưa tới những bài viết về màu mạng gà hôm nay, thế nhưng không phải trang web nào cũng đưa tới những thông tin đúng và hữu ích cho bạn. Không những thế mà còn có khá nhiều tranh cãi và sự hiểu nhầm rất lớn về việc so sánh trong việc chọn lựa màu mạng gà đá gây sự hiểu nhầm cho người tham gia chơi hiện nay. Hiện nay có bốn cách xem màu mạng gà đá như sau là xem qua mùa, qua 12 con giáp, qua ngũ hành, qua ngày âm lịch. Trong đó thì có cách xem màu mạng gà hôm nay theo ngày âm lịch là chuẩn nhất bạn người chơi có thể tham khảo ngay và luôn. 

Cách xem màu mạng đá gà hôm nay có thực sự hiệu quả hay không

Chắc hẳn rằng bất cứ người chơi tham gia chơi nào cũng biết rằng yếu tố về màu mạng gà đá hôm nay chỉ là một phần nhỏ và nó không thể nào có thể quyết định hoàn toàn thắng thua của trận đấu đá gà nào cả. Nói một cách dễ hiểu thì cách xem này chính là một yếu tố tâm linh và chỉ giúp thêm cho người chơi phần may mắn nào đó trong quá trình tham gia chơi mà thôi. Trước khi người chơi tham gia,ngoài cách xem màu mạng gà thì cần chú ý đến các bước thực hiện khác.  Cố gắng cho chiến kê của mình có được một thể trạng thật tốt khỏe mạnh. Ngoài ra cần có ngay một chế độ nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng  hợp lý nhất  để có thể chơi đâu thắng đó ngay lập tức. 

Cách xem màu mạng đá gà hôm nay có thực sự hiệu quả hay không

Kết luận 

Bài viết này là tất cả thông tin hữu ích nhất về nội dung màu mạng gà hôm nay mà chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng bài viết ngắn gọn này sẽ đưa đến cho anh em tham gia chơi đá gà có được thật nhiều thông tin hữu ích. Giúp cho người tham gia chơi đá gà có thể nhận được thật nhiều trận thắng rinh về ngay rất nhiều tiền thưởng cực kì ấn tượng nhất nhé. Còn chần chờ gì mà không đăng nhập SV388 để tham gia đá gà trực tuyến an toàn, uy tín và chất lượng nhất.